Tải Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh

Tải Akvis Decorator 8.0

Tải Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Akvis Decorator là một phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn trang trí và thay đổi màu của các chi tiết trên ảnh theo ý mình mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Akvis Decorator là phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo với giao diện đơn giản
Akvis Decorator là phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo với giao diện đơn giản

Download Akvis Decorator

Akvis Decorator cho phép người dùng thay đổi bề mặt của vật thể một cách chân thực. Với công cụ này, bạn có thể thay đổi màu sắc, họa tiết, chất liệu của các bộ phận trên ảnh một cách sống động và hoàn toàn tự nhiên.

Thay đổi màu sắc, họa tiết, chất liệu của các bộ phận trên ảnh
Thay đổi màu sắc, họa tiết, chất liệu của các bộ phận trên ảnh

Akvis Decorator cung cấp rất nhiều kiểu mẫu, hoa văn, màu sắc trang trí trong mục Texture Library với hơn 1800 họa tiết để áp dụng lên ảnh, từ hoa văn vải đến chất liệu đá, kim loại, thực phẩm cho đến các yếu tố tự nhiên. Bạn cũng có thể áp dụng kết cấu của riêng mình – chỉ cần tải một hình ảnh dưới dạng file kết cấu vào thư viện của Decorator. Phần mềm này sẽ thay đổi ảnh theo các tính năng cơ bản và kết cấu đã tồn tại của đối tượng, khiến họa tiết mới trông hoàn toàn tự nhiên.

Akvis Decorator cung cấp rất nhiều kiểu mẫu, hoa văn, màu sắc trang trí
Akvis Decorator cung cấp rất nhiều kiểu mẫu, hoa văn, màu sắc trang trí

Với trình chỉnh sửa ảnh Akvis Decorator, bạn có thể nhanh chóng chọn những thiết kế phù hợp cho kiến trúc căn hộ của mình bằng cách kết hợp màu sắc với hoa văn khác nhau cho đồ nội thất, tường, rèm cửa, đồ trang trí,… Chính vì lợi ích trên mà phần mềm này được khuyến khích sử dụng cho các doanh nghiệp.

Họa tiết và màu sắc mới sẽ được chỉnh sửa một cách tự nhiên khi lên ảnh
Họa tiết và màu sắc mới sẽ được chỉnh sửa một cách tự nhiên khi lên ảnh

Ngoài Akvis Decorator, bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh uy tín cũng đến từ Akvis như Akvis AirBrush, AKVIS Enhancer, AKVIS Coloriage, AKVIS HDRFactory,…

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
    Akvis
  • Version: 8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 64,1 MB
  • Lượt xem: 133
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh

 Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh

Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh (hình minh họa)

Tham khảo thêm dữ liệu, về Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh tại Wikipedia

Bạn có thể xem nội dung về Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Akvis #Decorator #Phần #mềm #đổi #màu #các #chi #tiết #trên #ảnh, Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh, download.com.vn

Các câu hỏi về Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Akvis Decorator 8.0 Phần mềm đổi màu các chi tiết trên ảnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!