Tải Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn

Tải Akvis Charcoal 4.0

Tải Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Akvis Charcoal là một công cụ sáng tạo giúp chuyển đổi ảnh chụp thành các bức vẽ bằng than và phấn. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp với hiệu ứng nổi bật và sống động.

Akvis Charcoal sẽ biến ảnh chụp thành các bức vẽ bằng than và phấn
Akvis Charcoal sẽ biến ảnh chụp thành các bức vẽ bằng than và phấn

Download Akvis Charcoal

Phần mềm vẽ tranh Akvis Charcoal cho phép người dùng tạo các bản vẽ với từng vật liệu riêng (than hoặc phấn), hoặc kết hợp cả 2 bằng cách sử dụng sự tương phản giữa đen và trắng. Với nhiều tùy chọn đa dạng, bạn có thể tạo ra rất nhiều biến thể của ảnh để chuyển đổi thành những bức tranh đậm chất nghệ thuật.

Bạn có thể tạo ra rất nhiều biến thể của ảnh
Bạn có thể tạo ra rất nhiều biến thể của ảnh

Ngoài ra, người dùng có thể quan sát việc chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ bằng than / phấn trong thời gian thực. Trình chỉnh sửa ảnh Charcoal còn cung cấp các bức chụp nhanh trong quá trình xử lý và cho phép bạn lựa chọn giữa chúng. Nhờ tính năng tuyệt vời này, bạn có thể tạo các biến thể của bản vẽ mà không cần điều chỉnh cài đặt.

Bạn có thể quan sát việc chuyển đổi ảnh trong thời gian thực
Bạn có thể quan sát việc chuyển đổi ảnh trong thời gian thực

Để giúp bản vẽ trở nên chân thực hơn, người dùng có thể áp dụng nhiều họa tiết khác nhau hay thêm chữ ký vào góc tranh như một nghệ sĩ thực sự. Charcoal cũng cung cấp một danh sách các cài đặt sẵn để giúp quá trình làm việc với phần mềm này trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt trước và lưu lại.

Áp dụng nhiều họa tiết khác nhau hoặc thêm chữ ký vào góc tranh
Áp dụng nhiều họa tiết khác nhau hoặc thêm chữ ký vào góc tranh

Ngoài Akvis Charcoal, người dùng quan tâm có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh uy tín cũng đến từ Akvis như Akvis AirBrush, AKVIS Enhancer, AKVIS Coloriage, AKVIS HDRFactory,…

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Akvis
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 117,5 MB
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn

 Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn

Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn (hình minh họa)

Tra cứu kiến thức về Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Akvis #Charcoal #Biến #ảnh #chụp #thành #tranh #vẽ #bằng #thanphấn, Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn, download.com.vn

Các câu hỏi về Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Akvis Charcoal 4.0 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ bằng than/phấn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!