Tải Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Tải Adobe InDesign CC 2021

Tải Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Adobe InDesign CC là phần mềm thiết kế bố cục các bản in cho tạp chí, sách báo, poster…chuyên nghiệp. Adobe InDesign CC là một phần của bộ công cụ Adobe Creative Cloud, mang tới bộ công cụ thiết kế các ấn phẩm quảng cáo và tạp chí không thể hoàn hảo hơn.

Phần mềm thiết kế Adobe InDesign CC

Phần mềm thiết kế trag hàng đầu trong ngành và ứng dụng bố cục này cho phép bạn tạo, chuẩn bị trước và xuất tài liệu in hay số hóa tuyệt đẹp. Adobe InDesign CC có mọi thứ bạn cần để làm poster, sách, tạp chí online, ebook, PDF tương tác và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn Adobe InDesign CC

Adobe InDesign CC là một trong những ứng dụng thiết kế hỗ trợ xuất bản các ấn phẩm kỹ thuật số hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mở rộng chuyên tạo các bản in có bố cục đẹp mắt và ấn phẩm online tinh tế.

Adobe InDesign CC được phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của cả nhà thiết kế chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu. Do đó, phần mềm có môi trường làm việc linh hoạt, trực quan cùng nhiều tính năng tiết kiệm thời gian tối đa, giúp người dùng cải thiện hiệu quả công việc, đồng thời, vẫn kiểm soát tốt chất lượng nội dung và kiểu chữ nghệ thuật.

Từ tờ rơi, nhãn hiệu, sách quảng cáo, bài thuyết trình tới chứng chỉ, ebook, người dùng đều có thể sáng tạo với Adobe InDesign CC. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng chèn nội dung đa phương tiện (âm thanh, video, HTML tương tác) vào trong tài liệu, xuất chúng sang dạng Flash hoặc tạo file PDF tương tác.

Tính năng “Alternate Layout” hỗ trợ người dùng cấu hình lại tập tin InDesign giống nhau nhanh hơn và sắp xếp lại bố cục nhiều kích thước trang và thiết bị khác nhau (chẳng hạn như iPad, iPhone, PC…). Nhờ vậy, người dùng không phải xử lý dự án thủ công như trước nữa. Tùy chọn “Liquid Layout” thậm chí còn mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Nó áp dụng các quy tắc dàn trang đã được người dùng xác định từ trước để tự động tiến hành điều chỉnh tỷ lệ, vị trí căn giữa cùng nhiều yếu tố nội dung khác khi di chuyển nó sang phần dàn trang thay thế.

Để giúp người dùng tự động hóa công việc, Adobe InDesign CC cho phép người dùng liên kết nội dung các trang, tài liệu, bản hướng dẫn lại với nhau. Thông qua đó, người dùng có thể thực hiện cùng lúc một loạt thay đổi các phần dự án để tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Bộ công cụ vẽ, hiệu ứng và trình chỉnh sửa, soạn thảo văn bản tích hợp như thay đổi phong cách, text wrap, OpenType cùng tùy chọn xem trước bảng màu xám nằm ở vị trí tiện kết nối nhất. Tại đây, bạn sẽ thấy những kiểu font chữ hay dùng và có khả năng thay đổi kích thước hình ảnh linh hoạt hoặc sửa lại những chi tiết chưa ưng ý trong bản vẽ trong nháy mắt.

Bên cạnh đó, nếu muốn so sánh bố cục hay tới phần “Split window”. Chức năng “Content Collector” hoạt động tương tự như clipboard, cho phép người dùng tập hợp dữ liệu (nội dung, cấu hình) từ bất kỳ tài liệu nào và tái sử dụng chúng trong những bản thiết kế khác. Thêm vào đó, nó còn tích hợp liền mạch với các giải pháp phần mềm Adobe khác, chẳng hạn như Photoshop, Illustrator, Acrobat, Flash… để người dùng tiện sử dụng khi cần chỉ với một cú nhấp chuột.

Cửa sổ hoạt động chính của Adobe InDesign CC
Cửa sổ hoạt động chính của Adobe InDesign CC

Tính năng nổi bật của Adobe InDesign CC

Thiết kế bố cục nổi bật chỉ bằng Adobe InDesign CC

Dù làm việc với bản in hay bản mềm, InDesign đều có thể giúp bạn tạo bố cục trang hấp dẫn.

Adobe InDesign CC giúp bạn tạo bản in ấn tượng

Thiết kế bản in ấn tượng

Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích tới tập quảng cáo, báo cáo thường niên, tạp chí, sách. Nhờ bố cục và công cụ sắp chữ chuyên nghiệp, bạn dễ dàng tạo trang đa cột, chứa chữ nghệ thuật, đồ họa phong phú, ảnh & bảng biểu. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị trước tài liệu để in chỉ bằng vài click chuột.

Adobe InDesign CC hỗ trợ xuất bản kỹ thuật số

Ấn phẩm kỹ thuật số. Tương tác tuyệt vời

Tạo tạp chí kỹ thuật số, eBook, tài liệu online tương tác thu hút người xem bằng âm thanh, video, slideshow, hoạt hình. InDesign giúp bạn quản lý dễ dàng các nhân tố thiết kế và truyền tải nhanh trải nghiệp thực tế ở định dạng bất kỳ từ EPUB, PDF tới HTML.

Adobe InDesign CC hỗ trợ hợp tác đồng đội ở cùng một trang

Tập hợp đội ở cùng một trang

Thiết kế nhanh và thông minh hơn bằng các công cụ hợp tác nhóm. InDesign tích hợp liền mạch với Adobe InCopy CC để bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều bố cục với các tác giả và người chỉnh sửa. Nhập bình luận, chỉnh sửa từ PDF để thấy toàn bộ phản hồi. Chia sẻ chữ, màu, đồ họa… với các thành viên trong đội qua Creative Cloud Libraries.

Cập nhật phần mềm thiết kế Adobe InDesign CC mới nhất

Adobe InDesign CC 15/10/2019

Bảng thuộc tính của Adobe InDesign CC

Bảng thuộc tính

Giao diện mới, trực quan hơn giúp người dùng dễ truy cập đúng công cụ ngay khi cần.

Adobe InDesign CC tinh chỉnh kích thước ảnh phù hợp

Điều chỉnh khung hình theo nội dung

Tự động điều chỉnh kích thước, phù hợp với hình ảnh để duy trì sự tập trung bằng AI Adobe Sensei và công nghệ Machine Learning.

Adobe InDesign CC hỗ trợ xem bình luận

Bình luận và chỉnh sửa PDF

Nhập bình luận từ PDF vào InDesign để chấp nhận, từ chối và phản hồi nhanh.

Adobe InDesign CC tự điều chỉnh bố cục

Tự động điều chỉnh bố cục

Giờ khi bạn thay đổi kích thước tài liệu, text và đồ họa sẽ tự động cấu hình lại.

Tính năng mới khác

 • Trình duyệt font trực quan giúp tìm chính xác font nhanh hơn. Giờ người dùng cũng có nhiều lựa chọn mẫu khác nhau.
 • Thiết kế bằng font SVG OpenType, bao gồm nhiều màu sắc, gradient, trong suốt…
 • Tạo chú thích trong bản và nhập chúng từ tài liệu Word.
 • Dễ dàng thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp mà có cùng định dạng.
 • Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn font trong ứng dụng. Xem trước font lựa chọn ở dự án, ngay cả khi chưa kích hoạt nó.
 • Thay đổi giao diện và cảm nhận bằng cách chọn font ở file PDF đã xuất.
 • Đơn giản hóa quá trình xuất bằng cách chọn đính kèm hoặc bỏ hướng dẫn sử dụng cho các máy in.

Yêu cầu cấu hình hệ thống sử dụng Adobe InDesign CC

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Microsoft Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • 2 GB RAM (khuyến khích 8 GB)
 • 2,6 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; Thêm không gian trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
 • Màn hình 1024 x 768 (tốt nhất 1280 x 800) với card màn hình 32-bit; Hỗ trợ hiển thị HiDPI
 • Để sử dụng không gian làm việc InDesign Touch mới, bạn phải có máy tính bảng / màn hình cảm ứng chạy Windows 8 trở lên (chẳng hạn như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình là 2160 x 1440 trở lên
 • Yêu cầu phần mềm Adobe® Flash Player 10 để xuất tệp SWF
 • Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết cho việc kích hoạt phần mềm được yêu cầu, xác nhận đăng ký, và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

Adobe InDesign CC cung cấp vô vần tính năng chỉnh sửa tài liệu hữu ích
Adobe InDesign CC cung cấp vô vàn tính năng chỉnh sửa tài liệu hữu ích

Tóm lại, Adobe InDesign CC là một phần mềm thiết kế dàn trang và “làm đẹp” các ấn phẩm điện tử theo cách đơn giản nhất có thể. Sử dụng Adobe InDesign CC, bạn sẽ thấy công việc của mình diễn ra nhanh, hiệu quả và thư thái hơn rất nhiều.

Nguyễn Loan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Adobe Systems
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 986,6 MB
 • Lượt xem: 17.241
 • Lượt tải: 11.109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Các Hình Ảnh Về Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp

 Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp (hình minh họa)

Tra cứu tin tức về Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Adobe #InDesign #Phần #mềm #dàn #trang #và #thiết #kế #ấn #chuyên #nghiệp, Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp, download.com.vn

Các câu hỏi về Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Adobe InDesign CC 2021 Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn chuyên nghiệp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!