Tải Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp

Tải Ace Stream Media 3.1.32

Tải Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp

Tải về

Ace Stream Media
4,1 (25) Ace Stream Miễn phí 122.553
 • CH Play 3 (1)
Giới thiệu Thông số Tải về

Ace Stream Media còn được gọi tắt là Ace Stream hay AceStream. Trước đây, phần mềm stream video này có tên gọi là Torrent Stream.

Ace Stream Media
Giao diện của Ace Player HD (một phần của Ace Stream Media) khi xem video

Ace Stream Media là một phần mềm nghe nhạc dựa trên nền tảng VLC với sự hỗ trợ cho giao thức BitTorrent để xem video và streaming TV HD. Đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn xem phim, xem video, nghe nhạc… đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp. Ace Stream Media được các fan hâm mộ bóng đá đặc biệt yêu thích vì hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến rất tốt.

Streaming video qua Internet đang ngày càng được nhiều người sử dụng nhờ sự phát triển của các trang web chia sẻ video như YouTube hay Twitch và nhu cầu chia sẻ các chương trình truyền hình, kỹ năng, kinh nghiệm chơi game. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều ứng dụng streaming video như Xsplit Gamecaster, VLC, Procaster và Ace Stream Media cũng là một trong số đó.

Ace Stream Media cung cấp các luồng video chất lượng cao trực tiếp từ máy tính của bạn, mà không cần phải về các tập tin. Nó bao gồm một bộ sưu tập các công cụ làm việc song song như: máy nghe nhạc, các nút phát sóng máy chủ, hỗ trợ BitTorrent cho các mạng ngang hàng peer to peer, cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Ace Stream Media cung cấp các tính năng tương tự như VLC bao gồm

 • Quay (capture) video từ nhiều nguồn khác nhau (bao gồm webcam).
 • Đồng bộ hóa âm thanh, video và phụ đề.
 • Khả năng thêm biểu tượng hoặc hình mờ (watermark).
 • Chọn khung trong khi chơi lại.
 • Chuyển đổi định dạng đa phương tiện.
 • Xem những video chưa hoàn thành hoặc bị hư hỏng.
 • Quản lý danh sách nhạc.
 • Xem video, nghe đài và podcast trực tuyến.

Giao diện chính của Ace Player HD
Giao diện chính của phần mềm stream video Ace Player HD

Giao diện tương tự như VLC: Ace Stream Media có giao diện tương tự VLC, với sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chức năng phong phú. Phần mềm chơi nhạc được thiết kế với giao diện tùy biến cho phần mềm nghe nhạc VLC Media Player.

Ace Stream Media khác biệt với VLC ở sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời. Nó có thể chơi nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau mà không vấn đề gì, bao gồm MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV và FLAC, mà không cần phải cài đặt codec. Hiệu suất chơi lại được đánh giá là tuyệt vời và chất lượng hình ảnh vượt trội.

Ace Stream mới nhất mở các liên kết bắt đầu bằng acestream://, hỗ trợ các trang web phổ biến để xem các streaming TV và thể thao. Nó có thể được sử dụng trực tiếp trong trình duyệt (thông qua một plug in), hoặc từ các chương trình riêng của mình.

Tính ổn định phụ thuộc phần lớn vào kết nối Internet của người dùng và bao nhiêu người được kết nối với nó (càng nhiều càng tốt). Mỗi người dùng chia sẻ một phần tập tin sẽ giúp những người khác nhận được tập tin nhanh hơn.

Stream video với Ace Player HD
Các tùy chọn trong tab Media của Ace Player HD bao gồm cả Stream video

Một số phần mềm xem video khác có tính năng tương tự Ace Player HD:

 • VLC Media Player
 • KMPlayer
 • JetAudio Basic

Gói cài đặt của Ace Stream Media bao gồm

 • Ace Stream HD: Quản lý stream đa phương tiện, làm việc trong mạng P2P. Đây là phần mềm chính làm việc với tất cả các chức năng và tính năng của công nghệ Ace Stream.
 • Ace Stream P2P Multimedia Plug in: chơi nhạc trên web đa chức năng, dựa trên libvlc (plug in cho trình duyệt web). Plug in này kết hợp với Ace Stream Media sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời cho Flash, nhờ đó cải thiện hiệu suất và cung cấp dịch vụ VoD hiệu quả với việc sử dụng công nghệ P2P. Nó được đánh giá là web-player tốt nhất với đầy đủ chức năng, sử dụng trên các trang web khác nhau, bao gồm cả Youtube và những trang web xem video phổ biến, cũng như là những trang sử dụng công nghệ Ace Stream.
 • ACE Player HD là một phiên bản cái tiến của phần mềm chơi nhạc VLC với hỗ trợ BitTorrent.
 • TS Magic Player: một phần mở rộng bổ sung cho trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome và Opera. Cho phép người dùng chơi nhạc online, xem video trên bất kỳ website nào, chơi file torrent có chưa link mà không cần phải tải file torrent về.

Cuối cùng, Ace Stream Media là một phiên bản sửa đổi của VLC tăng cường thêm những hỗ trợ cho BitTorrent. Điều này cho phép bạn sử dụng chương trình như là một ứng dụng chơi P2P HD TV cũng như chương trình chơi nhạc truyền thống.

Video hướng dẫn cách dùng AceStream Media

Bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng phần mềm từ cài đặt đến thiết lập dưới đây:

Bích Thủy

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Ace Stream
 • Version: 3.1.32
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 82,4 MB
 • Lượt xem: 123.839
 • Lượt tải: 122.553
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp

 Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp

Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp (hình minh họa)

Xem thêm tin tức về Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ace #Stream #Media #Xem #phim #video #xem #bóng #đá #trực #tiếp, Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp, download.com.vn

Các câu hỏi về Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Ace Stream Media 3.1.32 Xem phim, video, xem bóng đá trực tiếp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!