[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

 

Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn có được một bản thu chất lượng tốt. Adobe Audition còn cung cấp các chức năng mix và hòa trộn nhạc, thêm các hiệu ứng để bạn có được những bản thu âm ấn tượng hơn.

Tải Adobe Audition Miễn Phí

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition hỗ trợ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với bộ Giáo trình Adobe Audition CC để hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng của nó, phần mềm này hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows mới nhất, hiện có sẵn Adobe Audition win 7 để bạn tải về.

adobe audition

Tải Phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa năng

Tải vài cài đặt Adobe Audition Miễn Phí – Hướng dẫn cách sử dụng Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó, thậm chí còn có khả năng của một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để bạn trêu đùa bạn bè. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả với những người chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, một công ty phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Flash Adobe Flash Player … Trong đó, phần mềm đọc file PDF Adobe Reader là công cụ không thể thiếu trong máy tính của những người làm việc văn phòng hoặc các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Với Adobe Audition, Người dùng chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có hỗ trợ và sử dụng headphone là có thể dễ dàng làm việc được với Adobe Audition. Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng những rất nhiều tính năng để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bỏng, giảm âm bài hát… Nhằm giúp cho người dùng dễ sử dụng, Adobe Audition còn cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn rất chi là tỉ mỉ. Chỉ cần làm theo bản hướng dẫn này là bạn có thể làm được một bản thu âm đơn giản.

Có thể bạn quan tâm  Dàn karaoke gia đình BIK 15 giá rẻ, Loa Nhật, amply Nhật hiện đại nhất 2020, loa sub bksound bass 30 – dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay

 

Adobe Audition tải miễn phí hoàn toàn, là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng biên tập chỉnh sửa các file âm thanh như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track… Adobe Audition có thể làm việc trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay. Nhìn chung, Adobe Audition sẽ cung cấp cho chúng ta tất cả các công cụ để có thể xử lý âm thanh được chuyên nghiệp nhất.

Thủ thuật liên quan

Để sử dụng Adobe Audition trên máy tính, việc đầu tiên bạn cần làm đó là cài đặt Adobe Audition cho máy tính của mình, sau khi tải file Adobe Audition về bộ nhớ, bạn tiến hành cài Adobe Audition để có thể chỉnh sửa các file nhạc theo ý muốn của mình.

2. Ưu điểm của Adobe Audition

2.1. Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu
Chào đón công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh hàng đầu của ngành công nghiệp.
2.2. Ghi âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc
Adobe Audition cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết, cho phép bạn tìm hiểu chức năng của bộ công cụ audido mạnh mẽ một cách nhanh chóng, bao gồm luồng làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.
2.3. Thêm sức hút cho tác phẩm của bạn
Sử dụng bảng Essential Sound để đạt được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, thậm chí nếu bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư.
2.4. Tạo nội dung cho podcast
Học các bước cơ bản để thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.
2.5. Remix nhạc dễ dàng
Người dùng có thể cải biên lại bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự động để phù hợp với mọi thời lượng với công cụ Remix trong Audition.
2.6. Sửa chữa và khôi phục
Trải qua quá trình thực hành chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm cách sử dụng màn hình Spectral Frequency (tần số quang phổ), bảng Diagnostics và nhiều hơn nữa.

3.  Tính năng chính của Adobe Audition:

  • Công cụ mạnh mẽ để tạo, mix và thiết kế hiệu ứng âm thanh.
  • Cải thiện chất lượng bản thu âm.
  • Biến file âm thanh chất lượng kém thành một tác phẩm ấn tượng.
  • Tính năng xử lý nhiều track và hỗ trợ VST/AU Plugin.
  • Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản và nhiều chức năng tiên tiến.
  • Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác.
  • Áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho file âm thanh.
  • Kiểm soát các cài đặt âm thanh và điều chỉnh cường độ, âm lượng.
  • Làm việc với độ chính xác cao nhất và loại bỏ tiếng ồn ra khỏi âm thanh.
  • Di chuyển clip đã chọn lên và xuống với các phím tắt.

ADOBE AUDITION CS6 LÀ GÌ?

Adobe Audition CS6 là công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Được ví như một chương trình đa năng, Adobe Audition CS6 là phương tiện phổ biến chứa nhiều tiện ích, trộn nhiều bản nhạc, chỉnh sửa cao độ, ghi âm nhiều bản nhạc, chỉnh sửa tập tin âm thanh, áp dụng hiệu ứng, ghi âm đơn giản, loại bỏ tiếng ồn…

Đặc biệt, các chuyên gia âm thanh, biên tập video thực sự thích Adobe Audition CS6 này rất nhiều. Đơn giản là vị mọi thứ của nó quá hoàn hảo: căn chỉnh giọng nói tự động, sửa chữa các bản nhạc với bàn chải Spectral Spot Healing. Chính vì thế Adobe Audition CS6 mới tạo nên những bản hòa âm âm nhạc xuất sắc lôi cuốn người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm  Kính ốp bếp – Kính Ốp Bếp 3D Thi Công Tại Ngõ 21 Giáp Bát mới nhất

 

Bạn sẽ được tự xử lý các tệp âm thanh thực tế mà không cần phải hướng dẫn, tự do thêm các hiệu ứng phong phú, Creative Suite đã khiến cho Adobe Audition CS6 trở thành công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng mà không đối thủ nào có được sức mạnh như vậy.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ NỔI BẬT CỦA ADOBE AUDITION CS6?

HỖ TRỢ THÊM CLIP THAM CHIẾU VIDEO

Một clip tham chiếu video đã được Adobe Audition CS6 hỗ trợ thêm vào video của bạn. Audition sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo bản nhạc cho video của mình, nhưng hãy chỉnh sửa video bằng một bản nhạc cơ bản trước đã. Không chỉ sử dụng video mà bạn còn có thể sử dụng cả âm thanh nổi hay âm thanh 5.1, thậm chí là xem video trong Audition.

NHÓM CLIP

Việc thêm nhóm clip thực sự rất hữu ích, đặc biệt là đối với dự án nhiều bản nhạc. Thông thường các máy ghi âm có nhược điểm là kích thước tệp nhỏ, do đó lưu trữ clip gặp khó khăn, nó phải tạo một tệp mới sau hơn 10 phút. Bây giờ, Adobe Audition CS6 đã giúp bạn khi xâu các clip với nhau trên một bản nhạc, bạn hoàn toàn có thể nhóm chúng lại vứi nhau vì đã có phân nhóm clip.

CHỈNH SỬA VÀ GHI ÂM ĐA ÂM THANH

Mặc dù không phải là một phòng thu âm nhưng Adobe Audition CS6 là một môi trường chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Adobe Audition CS6 đã tiến hành bổ sung các hiệu ứng bổ trợ đa dạng và giàu sức hấp dẫn, ngoài ra còn có hỗ trợ video HD nâng cao chất lượng video sắc nét.

KÉO DÀI CLIP ĐA NHIỆM

Bạn có thể kéo dài clip đến độ dài cần thiết mà bạn cần, và khi phát lại clip bạn cũng có thể xem trước kết quả. Hãy chọn nhiều clip, kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn – bạn sẽ thực hiện rất nhanh trong bảng Editor của Adobe Audition CS6.

TỰ ĐỘNG CĂN CHỈNH GIỌNG NÓI

Adobe Audition CS6 còn hỗ trợ tự động căn chỉnh giọng nói cho các video, âm thanh của bạn. Đây là tính năng hấp dẫn khiến người dùng cuồng nhiệt công cụ này hơn. Sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động để căn chỉnh đối thoại so với âm thanh sản xuất ban đầu. Dù cho âm thanh gốc bị nhiễu hoặc độ dài tổng thể của âm thanh gốc không giống nhau nhưng Audition vẫn làm tốt điều này.

CÔNG CỤ TRIM TO TIME SELECTION

Bạn có thể cắt các clip nhanh chóng để thích ứng với những khu vực nhất định thông qua công cụ Trim to Time Selection Adobe Audition CS6. Điều này phù hợp hơn cả khi bạn chỉnh sửa nhạc phim của mình tạo ra. Đối với những chỉnh sửa sẽ phát ra, bạn có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu thấy không ổn.

HIỆU ỨNG VÀ CÀI ĐẶT THEO DÕI

Adobe Audition CS6 sử dụng các phong bì để đóng khung các hiệu ứng cùng với cài đặt theo dõi. Premier, After Effects chính là phương tiện để Adobe Audition CS6 có thể tăng tốc. Bạn sẽ được tiếp xúc với vô số các hiệu ứng linh hoạt, DAW máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện  thay đổi cường độ cũng như thời gian và mô phỏng hiệu ứng băng dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kéo dài âm thanh, thay đổi thời lượng thông qua chế độ đa, chế độ đơn hoặc Varispeed.

Có thể bạn quan tâm  Trải nghiệm loa Bvàamp;O Beolab 18 trị giá gần 200 triệu đồng – loa bvào

 

KIỂM SOÁT HỖ TRỢ BỀ MẶT

Tự động tham số – đó chính là điều tôi biểu dương ở Adobe Audition CS6. Thông qua các giao thức Logic Control, Mackie MCU, EUCON, công cụ hỗ trợ bạn trộn âm thanh tương tác với các bề mặt điều khiển hiện đại và linh hoạt. Bên cạnh đó, các chế độ chốt đọc, ghi, tự động hóa cũng được Adobe Audition CS6 cung cấp đầy đủ.

TỰ ĐỘNG SẮP XẾP LỜI NÓI

Để giúp cho âm thanh sản xuất có thể khớp nhanh cuộc đối thoại, Adobe Audition CS6 đã thiết kế tự động sắp xếp lời nói. Thật tuyệt. Không chỉ phân tích tần số, mà tính năng này còn phân tích dạng sóng của các clip để khớp nhanh cuộc đối thoại với âm thanh sản xuất, thậm chí nếu âm thanh này có tạp âm. Vì vậy, những người làm việc trong ADR sẽ rất vui mừng vì tính năng này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

HIỆU ỨNG CHỈNH HƯỚNG THỦ CÔNG VÀ THEO DÕI TRỰC QUAN CAO ĐỘ

Mặc dù loại hiệu ứng này chỉ dành cho Trình chỉnh sửa dạng sóng nhưng nó cũng được đánh giá là một trong những tính năng được bổ sung quan trọng và không kém thú vị. Các sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động với các tay Pitch Correction hiệu ứng, quang phổ Pitch Display.

Bất cứ lúc nào, cho dù không cần sử dụng hiệu ứng Chỉnh sửa thủ công nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt theo dõi trực quan cao độ – thú vị đúng không? Trong thanh tùy chọn, hãy nhấn vào “Spectral Pitch Display” để theo dõi trực quan cao độ.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT ADOBE AUDITION CS6 FULL CRACK

Download Adobe Audition CS6 32/64 bit + File kích hoạt

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 2

Cả win 32 và 64 bit đều cài chung bản này và sử dụng chung 1 file kích hoạt.

Sau khi tải file cài đặt và tệp kích hoạt ở liên kết bên dưới thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 3

Lưu ý: Sau khi giải nén xong, tạm thời tắt mạng internet trong khi cài đặt.

Vào thư mục như hình bên dưới.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 4

Chạy tệp cài đặt Set-up.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 5

Nếu xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì nhấp chọn Ignore.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 6

Chọn Install a trial.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 7

Chọn nút Accept.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 8

Nhấp chọn Install.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 9

Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 10

Chọn Close. Nếu bạn bấm nhầm vào nút Lauch now hay đang mở phần mềm thì hãy tắt nó đi để chuẩn bị cho bước kích hoạt.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 11

File kích hoạt nằm trong thư mục crack đính kèm. Đây là tệp kích hoạt cho phiên bản Adobe Audition CS6 Full Crack này. Áp dụng cho cả 32 bit và 64 bit.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 12

Sao chép tệp amtlib.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 13

Mặc định, phần mềm sẽ không hiển thị ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó bằng cách gõ Audition CS6 ở thanh tìm kiếm.

Các bạn thực hiện như hướng dẫn trong hình để đưa icon ra màn hình Desktop.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 14

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 15

Nhập chuột phải vào icon phần mềm trên màn hình Desktop, chọn Properties. Chọn tiếp Open File Location để mở ra thư mục cài đặt.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 16

Sao chép tệp amtlib.dll vào đây.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 17

Chọn như hình

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 18

Chọn Continue.

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 19

Như vậy là bạn đã crack Adobe Audition CS6 thành công. Giờ bạn đã có thể bật kết nối internet lại và thưởng thức phần mềm.

Giao diện phần mềm:

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022 20

Từ khóa tìm kiếm:

cách sử dụng adobe audition
tải âm thanh về máy tính
đổi pass audition
zalo vietnam
cuong nguyen adobe
vietmoi audio
mua adobe acrobat
adobe audition cc
audition download
mua adobe

Nguồn: [Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *