Tải SPSS phân tích dữ liệu miễn phí mới nhất 2022

SPSS, tên thường gọi đầy đủ là Statistical Product and Services Solutions là phần mềm phục vụ tác dụng và đắc lực cho công tác thống kê, thường là xử lý những dữ liệu sơ cấp, hỗ trợ thống kê mô tả, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Bên cạnh đó SPSS còn được sử dụng trong nghiên cứu thị trường, dự đoán kết quả xổ số.

Tải SPSS

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về phần mềm SDSS

Phần mềm SPSS đã có rất nhiều phiên bản không giống nhau mà những bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm sử dụng ngay như SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20 và SPSS 22.  Trong số đó SPSS 20 và 22 là 2 phiên bản có nhiều cải tiến nhất về giao diện, màu sắc, tính năng và được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ cho công việc của tớ. SPSS sẽ giải thoát người tiêu dùng khỏi việc nhọc nhằn khi phải tổng hợp và phân tích trọng lượng lớn dữ liệu mỗi ngày.

SPSS
tải về SPSS – Phần mềm Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu
Phiên bản SPSS cho Mac cũng có thể có những tính năng giống như, hỗ trợ bạn xử lý những trọng lượng dữ liệu lớn trong Sale, sử dụng cho những doanh nghiệp ở nhiều quy mô không giống nhau.
những tính năng mạnh mẽ được người tiêu dùng đánh giá cao của SPSS là khả năng phân tích mạnh mẽ cùng tính năng sẻ chia xuất sắc với những người cùng sử dụng. Hơn thế nữa, SPSS còn có hàng trăm tùy chọn môi trường đồ họa không giống nhau, khả năng tích hợp Microsoft Office và làm việc với hộp thoại cùng trình đơn mô tả đơn giản. Những người làm việc nghiên cứu xã hội, xã hội học hay tiếp thị thì SPSS là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.

2. những chương trình được tích hợp trong SPSS

SPSS gồm có 4 chương trình hỗ trợ nhu cầu phân tích dữ liệu phức tạp của người tiêu dùng
Statistics Program: Chương trình Statistics (Thống kê) của SPSS cung ứng rất nhiều tính năng thống kê cơ bản, một số Trong số đó gồm có tần số, bảng chéo (Cross Tabulation) và thống kê 2 biến số (Bivariate).
Modeler Program: Chương trình Modeler của SPSS được cho phép người tiêu dùng xây dựng và xác nhận những quy mô dự đoán bằng phương pháp sử dụng những quy trình thống kê nâng cao.
Text Analytíc for Surveys Program: Chương trình Text Analytíc for Surveys giúp quản trị viên khảo sát khám phá Xu thế từ những phản hồi cho những câu hỏi khảo sát kết thúc mở.
Visualization Designer: Chương trình Visualization Designer được cho phép nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu của tớ để tạo nhiều hình ảnh đa dạng như biểu đồ mật độ và biểu đồ Boxplots một cách dễ dàng.
Bên cạnh 4 chương trình được kể tên ở trên, SPSS cũng cung ứng những giải pháp để quản lý dữ liệu, được cho phép nhà nghiên cứu triển khai lựa chọn trường hợp, tạo dữ liệu dẫn xuất và định hình lại file. Ngoài ra còn có giải pháp cho dẫn chứng dữ liệu, được cho phép người tiêu dùng lưu trữ từ điển siêu dữ liệu. Từ điển metadata hoạt động như một kho lưu trữ thông tin triệu tập liên quan đến dữ liệu như ý nghĩa sâu sắc, mối quan hệ với dữ liệu, nguồn gốc, cách sử dụng và định dạng khác.

3. Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS

Thông thường khi xử lý những dữ liệu thống kê với SPSS, chúng ta thường phải nhập dữ liệu từ Excel vào SPSS, một số bạn cũng hoàn toàn có thể không không chắc chắn cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS ra sao, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trải qua bài viết hướng dẫn cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS cụ thể trên taimienphi.

4. Phần mềm liên quan

SSuite Office Accel Spreadsheet cũng là một trong những phần mềm văn phòng với những tính năng thống kê, phân tích dữ liệu tác dụng trong toán học, đặc biệt SSuite Office Accel Spreadsheet tương thích với ứng dụng Excel hỗ trợ tính toán tác dụng và nhanh gọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *