[taimienphi] Download Softether VPN Client Manager Full Crack 2022

SoftEther VPN Client là một ứng dụng khách VPN mạnh mẽ và dễ sử dụng để kết nối với SoftEther VPN Server. SoftEther VPN Client triển khai giao thức SSL-VPN với băng thông lớn, độ trễ thấp và tính năng tường lửa mạnh mẽ.

Tải Softether VPN Client Manager Full Crack

SoftEther VPN Client 2022 – Link Google Drive

1. Giới thiệu Softether VPN

Được đánh giá là một trong những công cụ VPN linh hoạt nhất, sau khi thiết lập, SoftEther VPN Client được chấp nhận người tiêu dùng truy cập vào toàn bộ những website bị chặn bởi vị trí địa lý. Công cụ này sử dụng Ethernet thay cho giao thức HTTPS để rất có thể vượt qua sự ngăn chặn nghiêm ngặt của tường lửa. Do đó, người tiêu dùng rất có thể tự do ghé thăm những website và social không khả dụng tại vị trí của tôi. Ngoài ra, người tiêu dùng thậm chí còn rất có thể đi vòng qua sự kiểm duyệt về nội dung và truyền thông media trên Internet của vương quốc. Để làm cho trải nghiệm duyệt web tuyệt vời hơn, SoftEther VPN Client sẽ không làm chậm kết nối của bạn. Trong trong thực tiễn, nó rất có thể tăng tốc độ mạng lên tới 900 mbps.


Download SoftEther VPN Client
tải về SoftEther VPN Client – Phần mềm Truy cập từ xa qua VPN

 

SoftEther VPN Client có tác dụng ảo hóa của một adapter mạng Ethernet. Một máy tính đã thiết lập SoftEther VPN Client rất có thể thiết lập một kết nối VPN tới VPN Server. Vì VPN Server hỗ trợ nhiều giao thức VPN như L2TP/IPsec hay MS-SSTP VPN, nên người tiêu dùng VPN không bắt buộc phải thiết lập SoftEther VPN Client. Khi bạn sử dụng L2TP/IPsec hay MS-SSTP VPN để kết nối tới VPN Server, chương trình VPN Client trên hệ điều hành rất có thể được sử dụng để thiết lập một VPN tới VPN Server. Tuy nhiên, SoftEther VPN Client có những tác dụng tiên tiến hơn VPN Client có sẵn trong hệ điều hành. Chính vì thế, để khai thác toàn bộ hiệu suất của SoftEther VPN Server, bạn nên thiết lập SoftEther VPN Client trên mỗi máy khách.

Tải SoftEther VPN Client

Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn

SoftEther VPN Client là phần mềm mạnh mẽ kết nối với SoftEther VPN Server và thiết lập sever VPN riêng để hỗ trợ kết nối tới máy tính từ xa và triển khai những truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên đó nhanh gọn và dễ dàng. Thêm vào đó, SoftEther VPN Client sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng phương pháp sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang. Bạn cũng rất có thể truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.

2. Những tính năng chính của SoftEther VPN Client

– Kết nối tới máy tính từ xa và triển khai những thao tác trên đó trải qua sever VPN.
– triển khai những truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên máy tính từ xa nhanh gọn và dễ dàng.
– Sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng phương pháp sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang.
– Truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.
– Mã hóa dữ liệu hoàn toàn trải qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.
– Sử dụng những thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, … là máy khách VPN.

3. Hướng dẫn cài đặt SoftEther VPN Client trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính

Bạn tải phần mềm mới nhất tại trang chủ bằng cách click vào link sau (nếu có quảng cáo thì bạn tắt tab quảng cáo đi)
Download SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin.

Bước 2: Giải nén file đã tải và click vào file VPN-gate-client.exe để cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt vpn gate
Sau khi chạy file exe chọn Next để tiếp tục
hướng dẫn cài đặt SoftEther VPN Client Manager
Chọn SoftEther VPN Client rồi nhấn Next để tiếp tục
Chấp nhận điều khoản chính sách của nhà phát triển khi cài đặt
Bạn tích vào đồng ý điều khoản mới cài đặt được chương trình. Sau đó bấm next
hướng dẫn cài đặt vpn gate bước 2
Bạn chọn thư mục cài đặt chương trình theo mặc định (ổ C) hoặc chọn thư mục riêng ở chế độ Specify the Directory Sau đó nhấn Next
hướng dẫn cài đặt vpn gate bước 3
Chương trình đang được cài đặt lên máy tính của bạn
kết thúc cài đặt vpn gate
Sau khi cài đặt xong chương trình bạn nhấn Finish để hoàn tất và khởi động VPN

Bước 3: Kết nối với server online để đổi IP nước ngoài

softether-VPN-Client-manager
Khởi động trương trình bạn sẽ thấy: Trong giao diện quản lý SoftEther VPN Client có dòng danh sách các server VPN có sẵn VPN Gate Public VPN Relay Server. Bạn click đúp vào dòng đó để xem và chọn server như hình bên dưới
VPN-gate-public-VPN-servers
Trong bảng danh sách này bạn cần để ý 2 chỉ số Line Speed và Ping. Hai chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và độ ổn định khi tạo VPN. Ngoài ra cột region cho biết địa chỉ quốc gia đang đặt Server. Khi tạo kết nổi VPN bạn sẽ dùng IP của quốc gia đó.
Tạo kết nối vpn gate
Muốn tạo VPN tới Server nào bạn click chuột vào dòng đó và bấm vào “Connect to the VPN Server”
Chấp nhận kết nối VPN
Bạn nhấn Agree để đồng ý tạo kết nổi VPN
Chọn giao thức kết nối tcp
Tiếp theo chương trình sẽ nhắc bạn chọn kiểu giao thức đển gán IP và tạo card mạng ảo. Bạn bấm OK để tiếp tục, chương trình sẽ tự động tạo card mạng ảo nếu máy bạn chưa có. Bạn chờ đến khi xuất hiện hình bên dưới là chương trình đã kết nối thành công.
Hoàn thành tạo kết nối VPN
Sau khi kết nối thành công,bạn sẽ thấy card mạng ảo được tạo ngay bên dưới với địa chỉ IP cụ thể. Như vậy là bạn đã fake ip bằng VPN gate Client xong. Lúc này bạn có thể truy cập web bị chặn hoặc chơi game nước ngoài với đường truyển ổn định.

Bước 4: Ngắt kết nối server khi không sử dụng
Ngắt kết nối VPN Gate

Khi không muốn dùng nữa, bạn tắt chương trình bằng cách click chuột phải vào card mạng ảo chọn disconnect all .

4. Video Hướng dẫn tải và cài đặt SoftEther VPN Client Miễn Phí

5. Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Trước khi đi vào chi tiết các bước thực hiện việc Fake IP, các bạn cần cài đặt SoftEther VPN Client trên thiết bị của mình trước nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt SoftEther VPN Client Manager thành công trên máy tính, bạn mở phần mềm và click đúp chuột vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip bang softether vpn client manager

Bước 2: Nếu có một số thông báo được xuất hiện, hãy tiếp tục tiến hành như màn hình mô tả.

cach fake ip bang softether vpn client manager 2

Bước 3: Trong màn hình VPN Gate Academic Experiment Project Plugin for SoftEther VPN Client, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các mạng IP đang hoạt động mà bạn có thể kết nối. Bạn chọn một trong số đó và click vào nút Connect to the VPN Server.

cach fake ip bang softether vpn client manager 3

Ở đây, có một số giá trị mà bạn cần lưu ý như: IP Address (Hostname), Region, Uptime, VPN Sessions, Line Speed  Ping. Chúng cho bạn biết địa chỉ IP được chọn thuộc quốc gia nào, thời gian server hoạt động liên tục mà không “chết” là bao lâu. Thời gian Uptime càng lớn, độ ổn định của IP Address đó càng cao. Trong khi đó, giá trị VPN Sessions lớn có nghĩa là bạn phải chia sẻ kết nối với nhiều người dùng khác. Line Speed và Ping thể hiện tốc độ kết nối của địa chỉ IP mà bạn chọn.

Bạn có thể ấn vào Refresh List để làm mới danh sách.

Bước 4: Nếu VPN Gate Server đã chọn hỗ trợ cả giao thức TCP và UDP, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Tại đó, bạn chọn giao thức TCP hoặc UDP.

cach fake ip bang softether vpn client manager 4

Nếu một kết nối VPN được thiết lập thành công, thông báo sau sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ tự động biến mất sau 5 giây. Nếu bạn không kết nối được máy chủ VPN đã chỉ định, hãy thử một máy chủ khác.

cach fake ip bang softether vpn client manager 5

Bước 5: Nếu không muốn sử dụng Fake IP và muốn trở về IP gốc của mình, bạn chỉ cần click chuột phải vào VPN Gate Connection và chọn Disconnect.

Trên đây là các bước Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager. Với hướng dẫn đã được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể dễ dàng Fake IP và truy cập vào bất kỳ trang web, cũng như sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cấm IP Việt Nam.

6. Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021

6.1. TunnelBear

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 2

Bảo vệ “danh tính” của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế này – TunnelBear là VPN miễn phí tốt nhất để làm điều này.

– Số lượng máy chủ: gần 1.000
– Địa điểm máy chủ: trên 20
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa các thiết bị: 5
– Thân thiện với người dùng
– Có cả phiên bản client cho các thiết bị di động và máy tính
– Không có nhiều tùy chọn hoặc thiết lập

TunnelBear là phần mềm VPN miễn phí, tuy nhiên phần mềm cũng có cả phiên bản trả phí để người dùng lựa chọn. Điểm hạn chế duy nhất trên phần mềm miễn phí này là người dùng được hạn chế đến 500 MB lưu lượng truy cập mỗi tháng.

Đây không phải là lưu lượng truy cập lớn, do đó bạn không thể sử dụng TunnelBear miễn phí 24/24 được mà sẽ phải trả một khoản phí, và việc sử dụng phiên bản trả phí giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới.

Hiệu suất của TunnelBear khá ấn tượng và chưa có phần mềm nào sánh kịp. Người dùng không cần phải thay đổi bất kỳ các thiết lập mặc định nào và tùy chọn tự động kết nối sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn có thể tự lựa chọn 1 trong số 20 quốc gia theo vị trí được chấp nhận.

Đơn giản và tính bảo mật an toàn, TunnelBear chắc chắn là một trong những VPN miễn phí tốt nhất cho Windows.

6.2. Windscribe

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 3

“Siêu an toàn” với dung lượng sử dụng miễn phí lớn, Windscribe là VPN miễn phí hàng đầu.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: 8
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa các thiết bị: 1
– Miễn phí 10 GB dữ liệu/tháng
– Chính sách bảo mật tốt
– Không có client cho thiết bị Android

Windscribe là phần mềm VPN miễn phí tương đối mới, tuy nhiên với dung lượng miễn phí “hào phóng” và các chính sách bảo mật cũng đủ để Windscribe được xếp vào danh sách phần mềm VPN miễn phí hàng đầu.

Dịch vụ VPN miễn phí “tặng” người dùng 10 GB băng thông/tháng và cho phép người dùng lựa chọn từ 8 địa điểm máy chủ từ xa.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tên người dùng (username) và mật khẩu để đăng nhập (địa chỉ email là tùy chọn, nhưng bạn có thể sử dụng để đề phòng trong trường hợp quên mật khẩu).

Windscribe không lưu trữ bản ghi các kết nối, IP stamp hoặc các trang web người dùng đã truy cập. Khi bạn kết nối với một máy chủ lưu trữ tên người dùng (username) của bạn, máy chủ VPN bạn được kết nối và lượng dữ liệu được chuyển, nhưng nó sẽ bị xóa trong vòng 3 phút sau khi kết thúc phiên.

Với 10 GB dung lượng miễn phí của Windscribe cũng đủ để người dùng có thể sử dụng để duyệt web mỗi ngày (nếu không tải xuống các phần mềm nặng hoặc streaming)

Ngoài ra dịch vụ sẽ “tặng” bạn thêm 5 GB và mỗi lần bạn mời được một người tham gia dịch vụ, bạn sẽ được cộng thêm 1 GB. Nếu bạn nâng cấp lên gói thuê bao Pro (với mức phí 7,50 USD/tháng) bạn sẽ nhận được gói dịch vụ không giới hạn cũng như các máy chủ khác.

Nếu điều đó chưa đủ sức “cám dỗ” với bạn, Windscribe còn được tích hợp sẵn cả adblocker và Firewall (tường lửa). Hãy thử Windscribe ngay hôm nay – và bạn sẽ bị ấn tượng với dịch vụ này.

6.3. Hotspot Shield

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 4

Nếu thường xuyên sử dụng Wifi công cộng, Hotspot Shield là VPN miễn phí tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: 1
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa các thiết bị: 5
– Dễ sử dụng
– Cho phép sử dụng 750 MB/ngày
– Hiệu suất có thể bị chậm một chút
– Giới hạn các tùy chọn cấu hình

Hotspot Shield là một trong những tên được biết đến nhiều hơn danh sách các VPN này, và là VPN miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn để “neo” vào một trong số 20 quốc gia nếu sử dụng phiên bản Elite trả phí của ứng dụng này, và cho phép bạn có thể truy cập bất cứ thứ gì mà bạn muốn, với phiên bản Hotspot Shield miễn phí, bạn bị giới hạn về mặt lựa chọn vị trí.

Hotspot Shield cung cấp tùy chọn để VPN tự động kích hoạt bất cứ khi nào bạn kết nối với một mạng không dây được coi là “không an toàn”. Tuy nhiên hiệu suất trực tuyến sẽ bị ảnh hưởng một chút khi Hotspot Shield được kích hoạt, nhưng giới hạn băng thông 750MB mỗi ngày quá là “hào phóng”.

6.4. PrivateTunnel

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 5

Phần mềm VPN miễn phí này giúp bảo vệ dữ liệu và danh tính của bạn an toàn trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: 9
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa các thiết bị: 3
– Client đa dạng
– Dễ sử dụng
– Hạn chế lựa chọn vị trí, địa điểm
– Hiệu suất không ổn định

Cũng giống như một số công cụ khác trong danh sách này, PrivateTunnel có sẵn trên một số nên tảng – đặc biệt là WindowsMacAndroid và iOS. Chỉ khác là PrivateTunnel có các gói miễn phí cộng với thuê bao trả phí. Thay vì cung cấp gói đăng ký hàng tháng truyền thống, người dùng sẽ được cung cấp 200MB dữ liệu không hết hạn để sử dụng theo ý muốn.

Khi hết dữ liệu, người dùng có thể lựa chọn mua thêm các gói dữ liệu 20 GB hoặc 100 GB. Hoặc nếu muốn sử dụng PrivateTunnel 24/24, người dùng cũng có thể lựa chọn gói 30 USD/năm cung cấp dữ liệu không giới hạn.

PrivateTunnel hoạt động khá tốt, mặc dù đôi khi các kết nối có thể không ổn định. Ngoài ra PrivateTunnel rất dễ sử dụng, do đó chẳng có lý do gì để không thử nghiệm PrivateTunnel cả.

6.5. Freelan

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 6

VPN miễn phí cho người dùng có kinh nghiệm bằng cách sử dụng dòng lệnh.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: N/A
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa các thiết bị: N/A
– Một phương pháp tiếp cận khác
– Rất linh hoạt
– Không có giao diện đồ họa UI
– Không dành cho người mới bắt đầu, có ít kinh nghiệm

Với người dùng không có nhiều kinh nghiệm, việc cài đặt Freelan sẽ gặp một chút khó khăn so với những chương trình VPN miễn phí tốt nhất 2021 khác. Thay vì chỉ cài đặt một chương trình thông thường, việc cài đặt phần mềm driver mạng giúp bạn kiểm soát lưu lượng web.

Freelan là một công cụ mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, nhưng việc thiết lập Freelan có thể sẽ gặp khó khăn, đặc biệt đối với người dùng mới. Với sử dụng cao cấp hơn, Freelan mang lại khá nhiều lợi ích cho họ.

Hầu hết với người dùng đây là chương trình “nên tránh”, nhưng đối với những người tò mò có thể muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình (không có giao diện đồ họa người dùng, do đó người dùng kiểm soát chương trình thông qua dòng lệnh) và những người muốn kiểm soát tuyệt đối, Freelan là lựa chọn lý tưởng.

Khi đã lựa chọn cho mình một phần mềm trong danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021, nếu bạn không nắm rõ cách hoạt động và thiết lập của những công cụ này, bạn đọc có thể tìm đến hướng dẫn sử dụng VPN có trên Taimienphi.vn để nắm được các dùng nhé.

Từ khóa tìm kiếm softether vpn client manager

cách tải softether vpn
softether vpn client manager full crack
tải vpn softether
tải softether vpn
download softether vpn client manager full crack
tải softether vpn client
toàn lùn vpn
softether vpn các ngôn ngữ lập trình
tải vpn client
tai vpn
softether vpn client
softether vpn
tải softether vpn client manager
tải vpn
softether vpn client manager download
softer vpn
tai softether vpn client
fake vpn pc
softether vpn download
cách dụng softether vpn
download softether vpn
phần mềm vpn client
softether
softher vpn
tai vpn gate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *