[Download IGI 2] Tải game IGI 2 Covert Strike Full Crack miễn phí 2022

IGI 2: Covert Strike là phiên bản thứ 2 của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Innerloop Studios. XX mang lại cho người chơi một loạt các nhiệm vụ, vũ khí và tình huống hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc thực hiện nhiệm vụ theo cốt truyện một cách liền mạch, bổ sung những thiếu sót trong phiên bản đầu tiên.

Tải IGI 2: Covert Strike – Link Google Drive


Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về game IGI 2: Covert Strike

IGI 2: Covert Strike có cốt truyện kể về David Jones một biệt kích dày dạn kinh nghiệm được giao nhiệm vụ để lấy lại các con chip EMP bị đánh cắp bởi một nhóm mafia của Nga khỏi khu cơ sở công nghệ cao của Mỹ. Anh bị đồng đội phản bội và rơi xuống một một vùng biến giới của Romania. Nhiệm vụ lúc này là phải làm gì để lấy lại công bằng cho mình và chống lại một âm mưu đen tối với mục đích làm nguy hại hòa bình thế giới.

igi 2 covert strike single player demo

Download IGI 2: Covert Strike – Game bắn súng tiêu diệt khủng bố

Giống với phiên bản ban đầu, IGI 2: Covert Strike – Single Player Demo vẫn duy trì lối chơi quen thuộc đó là người chơi phải trốn chạy sự săn đuổi của kẻ thù đồng thời phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. Số lượng đạn cung cấp cho bạn sẽ có hạn, hãy sử dụng chúng một cách hợp lý nếu bạn không muốn bị tiêu diệt vì nguyên nhân hết đạn. Mặt khác AI đã được cải tiến hơn rất nhiều, khá nhảy cạm với môi trường xung quan cũng như sử dụng chiến thuật để ngăn cản cản quá trình thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Một siêu phẩm trong dòng game bắn súng không thể bỏ qua đó là Playerunknown’s Battlegrounds với trang bị vũ khí hiện đại, trên nền đồ họa HD cực kỳ sắc nét, tải Playerunknown’s Battlegrounds và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để trở thành người chiến thắng.

igi 2 covert strike single player demo 2

Tải IGI 2: Covert Strike – Single Player Demo – Game bắn súng tiêu diệt khủng bố

Đã từng chơi bản IGI đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mà IGI 2: Covert Strike – Single Player Demo mang lại. Với việc bổ sung rất nhiều tính năng, đặc biệt là chức năng save. Đồ họa cải tiến, âm thanh giộng nói chuẩn xác hơn, và nội dung chặt trẽ đã khiến IGI trở thành game yêu thích của nhiều game thủ đam mê dòng game hành động lặng lẽ này.

Đặc sắc của game IGI 2 Covert Strike

 • Giống như người tiền nhiệm của nó, Project IGI, IGI 2 cho phép bạn xâm nhập vào các khu vực rộng lớn, mở với vũ khí và trang bị hạn chế nhưng tiên tiến để hoàn thành các nhiệm vụ phá hoại với sự trốn tránh thỉnh thoảng bị ném vào.
 • Nó vẫn còn một số lỗ hổng giống như trò chơi đầu tiên, chẳng hạn như AI câm (một sự xuất hiện phổ biến trong thể loại này) và kẻ thù chết người, nhưng lỗ hổng lớn nhất của nó là giới hạn thời gian mới được giới thiệu trong một số nhiệm vụ.
 • Lập kế hoạch xâm nhập lén lút của bạn chỉ không hoạt động tốt với những hạn chế về thời gian. Ngoài ra, IGI 2 là một game bắn súng chiến thuật tốt với các yếu tố sinh tồn.
 • Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời với một chút tàng hình
 • Hơn 30 vũ khí đích thực
 • Tạo kế hoạch của riêng bạn và tìm đường đi cho riêng bạn thông qua chiến dịch đầy thách thức

Cấu hình IGI 2 Covert Strike

 • Bộ xử lý: Intel Pentium IV 2.4 GHz
 • Ram: 512 Mb đề xuất
 • Thẻ nhớ / Video đồ họa: 32 Mb
 • Dung lượng đĩa cứng: 400 Mb miễn phí

Hướng dẫn cài đặt IGI 2 Covert Strike

 • Giải nén file game vừa download
 • Cần cài các phần mềm cần thiết để chơi game không lỗi
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Chọn nơi cài đặt game ấn Install là xong
 • Video cài đặt chi tiết từng bước

Nhập key này vào nếu gane yêu cầu: 1320-615D-BA73-52EC

tải game igi 2
igi 2 full crack
igi 2
igi 2 full crack google drive
i.g.i.-2: covert strike
tải igi 2
download igi 2 full crack
igi 2 download
tải game igi 2 full crack
tai game igi 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *