Tải Edraw Mind Map Miễn Phí Full Crack Link Google Drive 2022

Edraw Mind Map cung ứng đến bạn những công cụ để vẽ sơ đồ tư duy nhằm phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai theo cách đơn giản và đơn giản nhất. Edraw Mind Map hỗ trợ tính năng tự động sắp xếp và chèn nhiều chủ đề cùng lúc để bạn cũng hoàn toàn có thể đưa thêm nhiều thông tin vào maps, đồng thời hoàn toàn có thể in ấn và san sẻ tới bè bạn của tôi.

Tải Edraw Mind Map 2022

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu Edraw Mind Map

Edraw Mind Map là phần mềm hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, từ việc học tập, giảng dạy, thuyết trình với nhiều mục đích riêng trong công việc của mình. Đặc biệt với giao diện của phần mềm gần giống như Office nên việc thao tác đối với mọi đối tượng gần như rất là dễ dàng, bên cạnh đó nó còn cung cấp hàng trăm mẫu vẽ sơ đồ tư duy các loại với nhiều chủ đề khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn.

Phần mềm Edraw Mind Map còn tích hợp rất nhiều các hiệu ứng khác nhau, đối với những sơ đồ vốn phức tạp thì khi thao tác làm việc với phần mềm thì chúng trở nên rất là đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những sơ đồ có kích thước lớn, với nhiều tùy chọn khác nhau như sơ đồ dạng khái niệm, bản đồ, bong bóng v..v. Trong quá trình làm việc bạn tha hồ chỉnh sửa về font chữ, màu nền, màu sắc, background theo ý thích.

Edraw Mind Map 9.1

Sau khi bạn đã thiết kế các sơ đồ tư duy, bảng kế hoạch, hoặc mẫu thuyết trình thì có thể lưu lại bằng cách xuất ra nhiều định dạng khác nhau như: Ảnh, PDF, Office (Word, Exel, PowerPoint), Html, SVG, Visio.

Những tính năng chính của Edraw Mind Map

  • Tạo sơ đồ tư duy nhanh gọn
  • Tích hợp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn
  • Hỗ trợ nhiều trang Mind Map và link.
  • Tự động sắp xếp và chèn những chủ đề
  • Nhiều hiệu ứng, màu sắc, ký tự, hình tượng có sẵn
  • Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu đầu vào và đầu ra
*

Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: tải Edraw Mind Map full crack về máy tính

Bước 2: Giải nén file bằng winrar mới nhất

Bước 3: click file “Setup.exe” để bắt đầu cài edraw mind map full crack.

Bước 4: Nhấn Accept -> Next -> Next -> Next -> Install

Bước 5: Nhấn Finish, thế là bạn đã cài đặt thành công

Video hướng dẫn chi tiết

Phần mềm khác

So với cùng một số phần mềm có cùng công dụng, chẳng hạn như XMind thì ứng dụng này khá phong phú về những mẫu maps (có đến 600 mẫu biểu đồ có sẵn), ưu thế của XMind có khả năng tạo nhiều loại maps không giống nhau, xuất dữ liệu maps dưới nhiều định dạng và san sẻ maps trực tuyến cho những người liên quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *