Download phần mềm Acronis True Image 2021 link Google Drive Mới Nhất

Acronis True Image là ứng dụng có tác dụng sao lưu dữ liệu hệ thống, đồng thời rất có thể khôi phục lại bất kỳ khi nào bạn cần. ưu thế của phần mềm này là hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân không giống nhau, kể cả những dữ liệu có dung lượng lớn và bị mất lâu ngày.

Download Acronis True Image – Link Google Drive

Giới thiệu chung về Acronis True Image 2021

Acronis True Image giúp người tiêu dùng máy tính nhanh gọn và dễ dàng sao lưu những dữ liệu và phục hồi lại chúng trong nháy mắt. Acronis True Image được chấp nhận bạn tạo và khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến trải qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu những tập tin, thiết lập việc sao lưu dự liệu theo định kỳ. bạn cũng rất có thể khôi phục lại trạng thái máy tính của bạn trải qua việc khởi động như USB.

Acronis True Image là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại toàn bộ những dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi do virus tiến công, với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người tiêu dùng rất có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

bạn cũng rất có thể xem thêm thêm những phần mềm khôi phục dữ liệu khác để chọn cho mình một công cụ nhỏ gọn, tương thích với hệ điều hành cũng như hoạt động kết quả nhất.

download acronis true image

nói về tác dụng khôi phục dữ liệu trên máy tính, hiện có phần mềm Recuva được xem là có khả năng phục hồi mạnh mẽ và hỗ trợ hầu hết những định dạng dữ liệu. Recuva được chấp nhận lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân.

Sử dụng một chương trình sao lưu dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính và dữ liệu của người tiêu dùng, bởi những bạn sẽ không hề lo lắng dữ liệu của tớ bị mất do virus tiến công hoặc bất kỳ lý do nào khác, một trong những phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu khá mạnh mẽ đó là Acronis True Image, với khả năng sao lưu mạnh mẽ của tớ phần mềm giúp bạn lưu trữ dữ liệu tại một ổ đĩa được tạo ra và khôi phục lại nó bất kỳ lúc nào.

Acronis True Image giúp bạn sao chép toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng máy tính, gồm có cả hệ điều hành của nó toàn bộ những phần mềm, ứng dụng seting trên hệ thống và toàn bộ dữ liệu trong outlook như địa chỉ mail, thông tin liên lạc đều được sao chép lại, bên cạnh đó khi triển khai sao lưu bạn cũng rất có thể thiết lập tính năng mở rộng là loại bỏ một số tệp tin mà bạn không muốn sao lưu.

Recover My Files cũng là phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng khôi phục dữ liệu kết quả và chính xác nhất, Recover My Files được chấp nhận khôi phục những tài liệu từ ổ đĩa cứng bị hỏng hoặc phân vùng lỗi

Với giao diện trực quan của Acronis True Image giúp bạn cũng rất có thể dễ dàng sử dụng phần mềm, nếu bạn đã sở hữu một tệp tin sao lưu dữ liệu của máy tính thì phần mềm rất có thể tạo ra một bản update sao lưu gồm có những thay đổi về dữ liệu sau đó.

Acronis True Image được chấp nhận bạn tạo ra đĩa boot nhằm để phục hồi hệ thống hoặc để khởi động khi hệ thống máy tính gặp rắc rối, chương trình được hoạt động như một đĩa CD hay DVD khi khởi động tính năng boot của phần mềm, nhằm sửa chữa những lỗi đơn giản mà hệ thống của bạn gặp phải.

ActiveImage Protector Personal Edition cũng là phần mềm sao lưu ổ đĩa và dữ liệu hệ thống kết quả giúp bạn tạo ra một bản dự trữ an toàn cho những dữ liệu và khôi phục lại bất kỳ lúc nào. Đặc biệt ActiveImage Protector Personal Edition còn có nhiều cơ chế sao lưu và hỗ trợ cho nhiều định dạng dữ liệu.

Acronis True Image được chấp nhận sao lưu lại dữ liệu trên những thiết bị Dế yêu, toàn bộ những mục như hình ảnh, video, danh bạ và những mục lịch từ những thiết bị di động thông minh, Tablet như iPhone, iPad, Android, Windows và chuyển chúng đến những thiết bị khác, với hiệu suất hoạt động cao phần mềm triển khai quy trình sao lưu khá nhanh gọn.

Nếu muốn phục hồi dữ liệu trển thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ USB …  những bạn cũng rất có thể sử dụng SD Card Recovery – phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc lấy lại dữ liệu bị mất, bị xóa trên thẻ nhớ. SD Card Recovery hỗ trợ rất nhiều định dạng như thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive…

Những tính năng chính của Acronis True Image

– Sao lưu và khôi phục dữ liệu

– Tạo đĩa Boot khởi động hệ thống

– Sao lưu dữ liệu Dế yêu

– Tạo ra ổ đĩa lưu trữ dữ liệu

Hướng dẫn sử dụng Acronis True Image 2021

Với phần mềm Acronis True Image thì chúng ta có thể phục hồi dữ liệu, sao lưu cho máy tính và hệ điều hành Android. Tuy nhiên, Acronis True Image khá “rắc rối” nếu lần đầu bạn sử dụng, bài hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chi tiết phần mềm này.

Hướng dẫn sử dụng Acronis True Image từ A-Z

1. Tạo file ghost .tib và khôi phục hệ điều hành với Acronis True Image 2021 Full Crack

Bước 1: Bạn mở phần mềm Acronis True Image lên. Tiếp theo, bạn click vào mục Backups (1) => chọn Select destination (2).

Chọn Select destination

Bước 2: Bạn click vào phần Browse…

Click vào phần Browse

Tiếp theo, bạn click vào ổ đĩa lưu lại file backup (1) => OK (2).

Click vào ổ đĩa lưu lại file backup

Bước 3: Bạn nhấn vào Back up now để tiến hành tạo bản sao lưu.

Nhấn vào Back up now để tiến hành tạo bản sao lưu

Sau khi quá trình backup xong, bạn hãy mở thư mục lưu file và sẽ thấy một file với đuôi .tib cùng dung lượng gần 10GB như hình dưới.

Mở thư mục lưu file và sẽ thấy một file với đuôi .tib cùng dung lượng gần 10GB

Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn sẽ dùng file .tib này để khôi phục file. Bạn hãy truy cập đường link bài viết này để xem lại hướng dẫn ghost máy bằng file .tib với Acronis True Image:

2. Tạo USB cứu hộ với Acronis True Image 2021 Full Crack

Bước 1: Trên phần mềm Acronis True Image, bạn click vào mục Tools (1) => Rescue Media Builder (2).

Chọn Rescue Media Builder

Bước 2: Bạn click vào mục Simple.

Bạn click vào mục Simple

Bước 3: Bạn click vào tên USB để tiến hành cài đặt cho USB cứu hộ.

Bạn click vào tên USB để tiến hành cài đặt cho USB cứu hộ

Bước 4: Bạn đánh dấu tích vào mục Format the selected media and permanently delete all data (1) để xoá dữ liệu cũ trên USB và nhấn Proceed (2) để tiếp tục.

Tích vào mục Format the selected media and permanently delete all data

Sau đó quá trình copy và tạo USB cứu hộ sẽ diễn ra và hoàn thành trong vài phút.

Quá trình copy và tạo USB cứu hộ sẽ diễn ra và hoàn thành trong vài phút

Sau khi có thông báo như hình trên là thành công, bạn hãy nhấn Close để đóng ứng dụng.

Nhấn Close để đóng ứng dụng

Bước 5: Bạn hãy kiểm tra USB cứu hộ bằng cách thử truy cập vào boot. Trước tiên, bạn cần khởi động lại máy tính và nhấn nhanh phím truy cập Boot là F10, F12, Del… (tuỳ mainboard). Tiếp theo, bạn hãy chọn USB cứu hộ Acronis True Image.

Bạn hãy kiểm tra USB cứu hộ bằng cách thử truy cập vào boot

Sau đó, USB sẽ tự boot lên và đưa bạn vào giao diện chính của phần mềm với chức năng chính là Backup và recovery. Bạn hãy luôn giữ USB bên cạnh để phục hồi máy tính trong trường hợp không thể truy cập vào Windows.

Bạn hãy luôn giữ USB bên cạnh để phục hồi máy tính trong trường hợp không thể truy cập vào Windows

Với phần mềm Acronis True Image thì bạn có thể tạo ra những bản sao lưu đa năng và công cụ khôi phục di động, giúp cho máy tính của bạn luôn được “cứu” dù gặp bất kì lỗi phần mềm nào. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

acronis true image 2016 download
phần mềm acronis true image
acronis true image 2020
acronis true image 2021 25.8.1.39216
acronis true image 2022
tai acronis true image
acronis true image

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *