[Tải 3utools] Cách Backup dữ liệu, khôi phục bản sao lưu Iphone bằng 3utools

3uTools giúp bạn dễ dàng quản lý những ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và những tệp đa phương tiện khác. Xem đầy đủ những trạng thái không giống nhau của thiết bị iOS, gồm có kích hoạt, Mở Khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, cũng như thông tin chi tiết về iOS & iDevice.

Download 3utool mới nhất


Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. 3uTools là gì?

3uTools là một trong những công cụ hàng đầu giúp bạn quản lý, sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại kèm theo với tính năng sao lưu, khôi phục dữ liệu. Bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất, Mở Khóa thiết bị cũng như kiểm tra nguồn gốc, check imei, độ bền phần cứng của iPhone, iPad …

Download 3uTools

Download 3uTools  – Phần mềm backup dữ liệu cho những thiết bị OS

Trước khi quyết định tải ứng dụng bất kỳ về máy và thiết lập, cái mà người tiêu dùng thường quan tâm nhất là ứng dụng đó có những khả năng, tính năng nổi trội gì, và 3uTools full cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của ứng dụng miễn phí này:

1.1. Những tính năng chính của 3uTools

* Quản lý những file, dữ liệu

Một trong những tính năng nổi trội của công cụ “toàn bộ trong một này” là được cho phép người tiêu dùng truy cập những file, dữ liệu trên thiết bị iOS của tôi mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào và tiến hành những tác vụ cơ bản nhất như tạo, xóa, đổi tên và di chuyển những file, thư mục, … một cách tác dụng.

Bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ xóa những file rác, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video và một số tác vụ khác.

* Sao lưu và khôi phục

Mặc dù Apple cũng tích hợp hệ thống sao lưu iCloud dành riêng cho thiết bị iOS của tôi, tuy nhiên hệ thống này cũng đều có một số mặt hạn chế. Cụ thể nếu người tiêu dùng mới làm quen với những dịch vụ iCloud sẽ gặp phải một số khó khăn khi tiến hành những tác vụ quan trọng như sao lưu và khôi phục dữ liệu của tôi. 3uTools là lựa chọn thay thế tác dụng và “tối ưu hóa” những bước sao lưu và khôi phục dữ liệu.

* Flash firmware và jailbreak

Nhà táo thường xuyên phát hành những bản update mới, bổ sung những tính năng cũng như những bản vá lỗi cho thiết bị của tôi. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của những bản update này là hoàn toàn có thể làm giảm đáng kể hiệu suất trên những thiết bị cũ hơn. Hơn nữa những công cụ, chương trình được tích hợp sẵn trên iOS không hỗ trợ, không tồn tại khả năng hạ cấp về phiên bản trước đó.

Giải pháp duy nhất trong trường hợp này là nhờ đến sự trợ giúp của những ứng dụng bên thứ 3, cụ thể là 3uTools. Ứng dụng cho iOS được thiết kế được cho phép người tiêu dùng truy cập và đơn giản hóa những tác vụ, thậm chí là jailbreak những thiết bị.

* Tải xuống nhạc chuông, hình nền
Đặc biệt người tiêu dùng hoàn toàn có thể Download 3uTools để truy cập ứng dụng, tải xuống nhạc chuông và hình nền.

* Miễn phí sử dụng
Tải 3uTools cho PC, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và người tiêu dùng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

tai 3uTools, 3utools download

Tải 3uTools tiếng Việt – Phần mềm quản lý iPhone, iPad

1.2. Một số câu hỏi khi sử dụng 3uTools

* Liệu hoàn toàn có thể sử dụng 3uTools để Mở Khóa kích hoạt iCloud?
Câu reply là KHÔNG. Bạn không thể sử dụng 3uTools để Mở Khóa hoặc bỏ qua khóa kích hoạt iCloud. Thay vào đó bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để jailbreak iPhone và vô hiệu hóa Activation Lock.

* 3uTools hoạt động tác dụng hơn iTunes?
3uTools được nhiều người đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt hỗ trợ nhiều tính năng và hoạt động tác dụng.

* Sử dụng 3uTools có an toàn không?
Nhà phát triển 3uTools tiến hành nhiều biện pháp bảo mật không giống nhau để duy trì, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng. Bên cạnh đó những thông tin này cũng không bị bán hay trao đổi cho những bên thứ 3.

* Có cách nào để update iOS mới nhất bằng 3uTools không mất dữ liệu?

bạn cũng hoàn toàn có thể update phiên bản iOS mới nhất trực tiếp trên 3uTools mà không lo làm mất dữ liệu. tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB, sau đó mở 3uTools.
Bước 2: Tiếp theo điều phối về Flash & JB => Easy Flash và chọn phiên bản iOS mới nhất tương thích với thiết bị của bạn để thiết lập.

1.3. Nền tảng hỗ trợ

Phần mềm 3uTools hiện nay mới tương thích và hoạt động trên Windows, vẫn chưa hỗ trợ Mac. Với 3uTools, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đồng bộ ứng dụng với những thiết bị một cách dễ dàng.

Cách sử dụng ứng dụng 3Utools : có thể bạn chưa biết???

2. Những phiên bản 3uTools

2.1. 3uTools tiếng Việt

Hiện 3uTools có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, vì vậy, để sử dụng 3uTools tiếng Việt, những bạn chỉ việc lựa chọn ngôn ngữ trong phần thiết lập mà thôi.

Bước 1: Tại cửa sổ làm việc của 3uTools, bạn nhấn vào hình tượng More có hình bánh răng ở góc phải phía trên và chọn Settings .

3uTools download

Bước 2: Trong hộp thoại Settings mới mở, bạn chọn thẻ General . Ở mục Set Language hãy nhấn vào hộp thoại và chọn Tiếng Việt trong danh sách đổ xuống. Chọn OK để lưu lại thiết lập.

3uTools download

Bước 3: Lúc này giao diện của phần mềm vẫn là tiếng Anh, bạn nhấn chuột phải vào hình tượng 3uTools ở trên thanh menu phía dưới màn hình, chọn Exit để tắt hẳn phần mềm.

download 3uTools

Sau khi khởi động lại, 3uTools sẽ hiển thị giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Việt như hình minh họa dưới đây.

download 3uTools

2.2. 3uTools for Mac

Hiện 3uTools vẫn chưa hỗ trợ hệ điều hành Macbook, nên chúng ta mới hoàn toàn có thể tải 3uTool cho Windows được thôi nhé mọi người. Tiến hành tải 3uTools mới nhất 2020 cho Windows tại đây:

=> Link Google Drive – tải 3uTools cho Windows

3. Cách dùng 3uTools

Cách sử dụng phần mềm 3uTools trên máy tính cũng rất đơn giản, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn sử dụng 3uTools chi tiết dưới đây của chúng tôi

– Nếu như Windows của bạn vẫn chưa cài iTunes, công cụ sẽ báo thiếu iTunes để hoạt động bình thường, những bạn cũng hoàn toàn có thể Download iTunes. Nếu như Windows bạn đã sở hữu sẵn iTunes những bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua bước này.

cai phan mem 3utools

Tại giao diện APPS của công cụ. Có rất nhiều apps/games phổ biến, hot nhất hiện nay như Pokémon GO, Candy Crush Saga, Netflix, những bạn cũng hoàn toàn có thể Tìm kiếm một ứng dụng hay trò chơi cụ thể nào đó ở ô Search hay tải danh sách Ứng dụng ở Apps và danh sách trò chơi ở Games.

cai 3utools cho may tinh

Ngoài ra,3uTools hoàn toàn có thể link với tài khoản iTunes của bạn để hoàn toàn có thể Download những trò chơi, ứng dụng miễn phí và trả phí từ App Store. Một tính năng không đụng hàng bất kể ai của 3uTools.

cai 3utools cho laptop

Tại giao diện RTvàamp;WP của công cụ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể Download nhạc chuông theo danh sách mà 3uTools có sẵn, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông cho riêng mình bằng 3uTools. 3uTools cũng sắp xếp những danh sách nhạc theo bảng xếp hạng như:

Featured: Phổ biến hiện nay
Weekly Rank: Bảng xếp hạng hàng tuần
Monthly Rank: Bảng xếp hạng hàng tháng
Total Rank: Bảng xếp hạng chung
Lastest: Được thêm vào gần nhất
All Genres: toàn bộ những thể loại nhạc

cai dat cong cu 3utools

Tại giao diện Wallpapers công dụng và cách sử dụng cũng không tồn tại gì khác so vớiRingtones, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn và Download chủ đề theo ý thích của riêng bạn theo danh sách chủ đề mà 3uTools cung ứng

setup 3utools

Tại giao diện Toolbox của 3uTools, giao diện này gồm những công dụng chủ chốt của 3uTools như Backup/Restore lại dữ liệu, Tạo nhạc chuông, hay thiết lập Firmware thích hợp cho iPhone của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn xin giới thiệu một số công dụng chính của mục Toolbox:

Install 3u for iOS: thiết lập 3uTools cho iPhone, iPad của bạn
Backup/Restore: Sao  lưu/ khôi phục lại dữ liệu
Clean Garbage: Dọn dẹp bộ nhớ
Make Ringtone: Tạo nhạc chuông
Convert Video: Chuyển đổi video về định dạng iPhone, iPad
Migrate Data: Chuyển dữ liệu
Compress Photo: Nén ảnh giúp tiết kiệm bộ nhớ
Realtime Screen: Trực tiếp điều khiển iPhone, iPad trên máy tí
Realtime Log: Lịch sử điều khiển iPhone, iPad
Delete Invaild Icon: Xoá những icon không hợp lệ
Open SSH: Cài SSH cho iPhone
Firmwares: Download và thiết lập những bản Firmware cho iPhone/iPad
Reboot iDevice: Khởi động lại iPhone/iPad
Turn off iDevice: Tắt iPhone/iPad

cai dat phan mem 3utools

4. Phần mềm cùng công dụng 3uTools

* SynciOS
SynciOS là lựa chọn thay thế 3uTools lý tưởng, và được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng cũng đều có những tùy chọn hỗ trợ sao lưu và khôi phục, thậm chí hỗ trợ chuyển 12 loại dữ liệu trên những thiết bị iOS với Mac, sao lưu và khôi phục danh bạ, ghi chú, dấu trang, tin nhắn SMS và lịch sử cuộc gọi, … .

*  Wondershare TunesGo
Wondershare TunesGo là trình quản lý nhạc “toàn bộ trong một”, được cho phép người tiêu dùng chuyển, tải xuống và phân loại bài hát, danh sách phát trên cùng cửa sổ. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ hơn 30 định dạng file nhạc và video không giống nhau.

* iSkysoft TunesOver
iSkysoft TunesOver được cho phép người tiêu dùng quản lý những file nhạc trên những thiết bị iOS và tạo danh sách phát nhanh gọn, tự động phát hiện và chuyển đổi định dạng file tương thích với iPhone, … . toàn bộ những gì bạn cần làm là kết nối iPhone với máy tính, sau đó khởi chạy TunesOver. Click chọn nút Add (thêm) và chọn những file nhạc trên máy tính để thêm vào iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *